Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn nhà nước trong đầu tư xây dựng công trình trường học tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội - Lưu, Thị Yến Linh ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn nhà nước trong đầu tư xây dựng công trình trường học tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.