Nghiên cứu tính toán kết cấu bể thép hình trụ áp lực thấp sử dụng trong các công trình công nghiệp - Nguyễn, Đức Nhân ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan về bể trụ áp lực thấp; cơ sở và phương pháp tính toán kết cấu bể thép hình trụ áp lực thấp; ví dụ tính toán.