Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chi phí, tiến độ thực hiện dự án xây dựng khu nhà ở tái định cư cho làng chài ở Vịnh Hạ Long - Vương, Thế Anh ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chi phí,tiến độ thực hiện dự án xây dựng khu nhà ở tái định cư cho làng chài ở Vịnh Hạ Long.