Giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình giai đoạn thực hiện dự án trên địa bàn huyện Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh - Lương, Quốc Thịnh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình giai đoạn thực hiện dự án trên địa bàn huyện Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh.