Hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng của ban quản lý dự án 1 - tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC - Đỗ, Hồng Thái ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng của ban quản lý dự án 1 - tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.