Nghiên cứu dao động khung nhiều tầng trên nền đàn hồi chịu tải trong động đất tại khu vực Hà Nội - Trần, Văn Hoàng ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan về công trình xây dựng; các phương pháp giải bài toán khung trên nền đàn hồi chịu tải trọng động đất; các ví dụ tính toán.