Giải pháp hoàn thiện quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á - Trần, Quang Tùng ([k.n.x.b.], 2008)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp kiến nghị hoàn thiện quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á.