Giải pháp nâng cao công tác quản lý đầu tư dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội - Trần, Văn Minh ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao công tác quản lý đầu tư dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất tại thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.