Giải pháp chống gian lận thương mại qua giá trị tính thuế tại cục hải quan thành phố Hà Nội - Nguyễn, Quang Minh ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp chống gian lận thương mại qua giá trị tính thuế tại cục hải quan thành phố Hà Nội.