Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư thương mại và xây dựng Thăng Tiến - Giáp, Đức Mạnh ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày tổng quan lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư thương mại và xây dựng Thăng Tiến.