Chiến lược phát triển kinh doanh chuỗi siêu thị minimax tại các chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội - Hoàng Tùng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện chiến lược phát triển kinh doanh chuỗi siêu thị minimax tại các chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội.