Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty TNHH một thành viên môi trường TKV - Đoàn, Hải Yến ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại công ty TNHH một thành viên môi trường TKV.