Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính - Phạm, Hồng Hà ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính