Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Hùng Tuấn Phát - Chu, Văn Đồng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Hùng Tuấn Phát