Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực dự thầu xây lắp của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Mạnh Cường - Lê, Chí Hoạt ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao năng lực dự thầu xây lắp của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Mạnh Cường.