Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần Đồng Tiến - Nguyễn, Thanh Ngọc Hà ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần Đồng Tiến.