Giải pháp tăng cường quản trị vốn lưu động tại công ty TNHH MTV Việt Trung - Nguyễn, Thị Phương ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp tăng cường quản trị vốn lưu động tại công ty TNHH MTV Việt Trung.