Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình giao thông tại dự án tuyến đường vành đai phía bắc thành phố Hạ Long, đoạn Vũ Oai - Quang Hanh - Trần, Đức Đàm ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình giao thông tại dự án tuyến đường vành đai phía bắc thành phố Hạ Long, đoạn Vũ Oai - Quang Hanh.