Quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội - Tạ, Khắc Điệp ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở khoa học; thực trạng và giải pháp hoàn thiện quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.