Giải pháp tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Trung Tín ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; định hướng phát triển và giải pháp tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào tỉnh Bình Dương.