Giải pháp phát triển nguồn lực tại công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Minh Tiến - Nguyễn, Thùy Dương ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận, kinh nghiệm thực tiễn; thực trạng; quan điểm một số giải pháp phát triển nguồn lực tại công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Minh Tiến.