Giải pháp tăng lợi nhuận trong công ty nhiệt điện Đông Triều - TKV - Ngô, Trường Giang ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung; thực trạng và giải pháp tăng lợi nhuận trong công ty nhiệt điện Đông Triều - TKV.