Quản lý rủi ro trong kiểm tra hải quan tại cục hải quan tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Minh Khải ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày tổng quan; thực trạng; giải pháp quản lý rủi ro trong kiểm tra hải quan tại cục hải quan tỉnh Bình Dương.