Một số giải pháp thu hút và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại cục hải quan tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Phú Quý ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày tổng quan; thực trạng; giải pháp thu hút và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại cục hải quan tỉnh Bình Dương.