Hoàn thiện chính sách thu hút dự án đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội - Phạm, Trường Lâm ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp thu hút dự án đầu tư trên địa bàn thành phố Hà Nội.