Quản lý nhà nước về hộ tịch ở Nghệ An - Trần, Duy Rô Nin ([k.n.x.b.], 2009)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; quan điểm, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hộ tịch ở Nghệ An.