Chiến lược kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ ngôi nhà mới - Lại, Thị Cẩm Nhung ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày những vấn đề cơ bản; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược kinh doanh bất động sản của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ ngôi nhà mới.