Hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp tại công ty TNHH ASIA+ tỉnh Ninh Bình - Đỗ, Anh Tuấn ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận, kinh nghiệm thực tế; thực trạng; giải pháp hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp tại công ty TNHH ASIA+ tỉnh Ninh Bình.