Hiệu quả trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thành Tô ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.