Tạo động lực làm việc cho cán bộ quản lý của công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Viglacera - Bùi, Anh Tuấn ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp tạo động lực làm việc cho cán bộ quản lý của công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Viglacera.