Nâng cao chất lượng tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Thị Bích Thùy ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh tỉnh Quảng Bình.