Nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư vay vốn tại ngân hàng phát triển Việt Nam - chi nhánh Quảng Bình - Nguyễn, Thành Quân ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư vay vốn tại ngân hàng phát triển Việt Nam - chi nhánh Quảng Bình