Quản lý chi ngân sách nhà nước tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình - Dương, Minh Phương ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp quản lý chi ngân sách nhà nước tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.