Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Văn Hải ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Bình.