Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng hộ nghèo tại ngân hàng chính sách xã hội huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - Phan, Thị Minh Thảo ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng hộ nghèo tại ngân hàng chính sách xã hội huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.