Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình - Hoàng, Thanh Xuân ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ p hần công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình.