Nâng cao chất lượng tín dụng cho hộ nghèo tại ngân hàng chính sách xã hội huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình - Phạm, Hữu Toàn ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng cho hộ nghèo tại ngân hàng chính sách xã hội huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.