Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công công trình nhà cao tầng dự án khu nhà ở Ecohome 3 - Lưu, Thanh Nghị ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung; công tác quản lý; giải pháp nâng cao năng lực hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công công trình.