Thiết kế dầm cao công xôn ngắn bằng mô hình chống giằng theo tiêu chuẩn ACI318 - 11 - Nguyễn, Trung Long ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày tổng quan; tính toán và ví dụ tính toán dầm cao công xôn ngắn bằng mô hình chống giằng theo tiêu chuẩn ACI318-11.