Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh - Đoàn, Trung Lực ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng; công tác quản lý và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Quảng