Hoàn thiện công tác giám sát thực hiện dự án tòa nhà hỗn hợp đài phát thanh truyền hình Hà Nội - Vũ, Văn Hoàng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày lý luận chung; công tác giám sát và giải pháp nâng cao năng lực hoàn thiện công tác giám sát thực hiện dự án đầu tư xây dựng.