Giáo trình quản trị doanh nghiệp - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Tổng quan về quản trị doanh nghiệp; nhà quản trị, chức năng quản trị và lĩnh vực quản trị trong doanh nghiệp; hoạch định quản trị doanh nghiệp; tổ chức quản trị doanh nghiệp; lãnh đạo doanh nghiệp; kiểm soát doanh nghiệp; quản trị kết quả thực hiện doanh nghiệp