Tiều chuẩn trang thiết bị, hóa chất cho các phòng thực tập của cơ sở đào tạo dược sĩ đại học : Mã số: Đ.20.W.05 - Phí, Văn Thâm (Y học, 2008)
Gồm: Danh mục trang thiết bị cơ bản cho các phòng thực tập, danh mục hóa chất cho các phòng thực tập đào tạo dược sĩ đại học...