Các phương thức điều trị bằng vật lý : Dùng cho đào tạo cao đẳng vật lý trị liệu/phục hồi chức năng - Lê, Quang Khanh (Giáo dục, 2010)
Trình bày về tác dụng sinh lý, ứng dụng điều trị phục hồi chức năng bằng năng lượng bức xạ, tia hồng ngoại, tia tử ngoại, siêu âm trị liệu, kích thích điện thần kinh - cơ, dòng cao tần - thâu nhiệt sóng ngắn, các dòng điện giảm đau, dòng ganvinic, laser, chẩn đoán điện và điện giật