Dinh dưỡng : Mã số: T. 10. Y7, T. 01. Y7, T. 11. Y7, T. 30. Y7 - Phạm, Thị Thúy Hòa (Giáo dục, 2008)
Gồm: Đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm, nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý, thực phẩm nguồn gốc động vật, thực vật..