Kỹ thuật siêu âm : Mã số: CK05.Z12 - Hoàng, Ngọc Chương (Giáo dục, 2012)
Trình bày nguyên lý cơ bản của siêu âm, ứng dụng của siêu âm trong chẩn đoán bệnh, kỹ thuật các mặt cắt cơ bản của siêu âm và kỹ thuật siêu âm một số bộ phận của cơ thể như: bụng, gan - mật, tuỵ - lách, hệ tiết niệu, phụ khoa và tuyến giáp