Giáo trình thiết kế vi mạch số - Nguyễn, Minh Sơn (Đại học Quốc Gia, 2016)
Cung cấp những kiến thức nền tảng về thiết kế vi mạch, phân tích, thiết kế các cổng logic cơ bản, mạch tổng hợp, mạch tuần tự; mô hình mosfet trong spice, sự trì hoãn trong mạch điện, cổng đảo mos