Giáo trình hành vi tổ chức - Phạm, Thúy Hương (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Trình bày tổng quan về hành vi tổ chức; thái độ, sự hài lòng với công việc và gắn kết tổ chức, tính cách và giá trị, nhận thức và ra quyết định cá nhân, tạo động lực cho người lao động, cơ sở hành vi của nhóm...