Giáo trình kỹ thuật thủy khí - Vũ, Duy Quang (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Trình bày về: Tĩnh học chất lỏng, động học chất lỏng, động lực học chất lỏng, chuyển động một chiều của chất lỏng không nén được...