Công nghệ chế tạo máy - Nguyễn, Trọng Bình (Giáo dục, 2011)
Trình bày các khái niệm cơ bản, chất lượng bề mặt gia công, độ chính xác gia công, chuẩn, chọn phôi và các phương pháp gia công chuẩn bị phôi...